Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Quáng Cáo Rao Vặt Sài Gòn, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng đăng tin rao vặt nhé.

Tp.Hà Nội Cách tính "điểm kinh nghiệm" trong hồ sơ xin định cư Úc

Chủ đề thuộc danh mục 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' được đăng bởi phimxeo, 13/9/17.

  1. phimxeo Mới đăng kí

    Du học sinh tại Úc sau khi ra trường có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc ngay đối với diện tay nghề, ví dụ visa 189, visa 190 hoặc visa 489.

    Trong thang tính điểm, du học sinh được xét điểm nhờ vào các yếu tố: độ tuổi, bằng cấp đã đạt được, thời gian học ở Úc và trình độ Tiếng Anh; và bên cạnh đó, còn có mục “kinh nghiệm làm việc”.

    Điểm kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ xin định cư Úc

    Tối đa đương đơn có thể có được 20 điểm cho kinh nghiệm làm việc trong vòng 10 năm trở lại đây cho hồ sơ xin thường trú dạng tính điểm của mình.

    Nếu đó là kinh nghiệm làm việc tại Úc thì 1 – 3 năm kinh nghiệm bạn sẽ được cộng 5 điểm, 3 – 5 năm được cộng 10 điểm, 5 – 8 năm được 15 điểm và 8 – 10 năm được 20 điểm.

    Với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài thì 3 – 5 năm được 5 điểm, 5 – 8 năm được 10 điểm và 8 – 10 năm được 15 điểm.

    Công việc đó phải thỏa mãn những điều kiện gì mới được cộng điểm? Đó có thể là công việc có trả lương toàn thời gian hoặc bán thời gian, miễn là bảo đảm trung bình tối thiểu 20 tiếng mỗi tuần.

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591